Giới thiệu“Hướng vào thị trường hướng tới khách hàng” là phương châm hàng đầu của Yamaha Tân Thái Bình trong mọi nỗ lực và mục tiêu nhằm đáp ứng sự mong đợi cao nhất của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Từ đó tạo nên Kando, nghĩa là “Rung động trái tim khách hàng”.

“Rev your Heart” – “Khơi dậy đam mê” là Slogan chung của Yamaha, cũng là Slogan mà Yamaha Tân Thái Bình mong muốn đem đến cho Khách hàng cùng với sứ mệnh thương hiệu: “Với niềm đam mê sáng tạo cháy bỏng, chúng tôi tạo ra những giá trị và trải nghiệm vượt ngoài mong đợi, làm cho cuộc sống của khách hàng thêm tươi đẹp”.

Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình thành lập cửa hàng đầu tiên với tên gọi Yamaha Tân Thái Bình – Trảng Dài vào năm 2002 tại địa chỉ 126 Nguyễn Ái Quốc, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với vị trí nằm trục đường chính Nguyễn Ái Quốc, là cửa vào Trung tâm Thành phố Biên Hòa từ các Huyện lân cận, Yamaha Tân Thái Bình – Trảng Dài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng mỗi khi mua xe.

địa chỉ 126 Nguyễn Ái Quốc, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Yamaha Tân Thái Bình – Trảng Dài - Địa chỉ 126 Nguyễn Ái Quốc, P.Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tiếp theo đó, vào năm 2003, Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình đã khai trương Cửa hàng đầu tiên của Hệ thống tại 6-7-8, Kiosque Tín Nghĩa, QL 1, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Với các Trang thiết bị hiện đại và theo chuẩn của Yamaha Việt Nam, Yamaha Tân Thái Bình – Long Khánh đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cao của Khách hàng, đến nay đã là một trong những cửa hàng được Khách hàng đánh giá cao khi nhắc tới.

Yamaha Tân Thái Bình – Long Khánh 1- Địa chỉ  6-7-8, Kiosque Tín Nghĩa, QL 1, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Trong năm 2005, Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình đã khai trương thêm 2 chi nhánh nữa là Yamaha Town tại địa chỉ 108 Nguyễn Ái Quốc, P.Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai và Yamaha Tân Thái Bình – Định Quán tại 112 -113 Khu 3, Hiệp Đồng, H. Định Quán, Tỉnh Đồng Nai đã khẳng định sức mạnh thương hiệu của Yamaha Tân Thái Bình, qua đó từng ngày đáp ứng mọi nhu cầu về các dòng xe Yamaha cho toàn thị trường Tỉnh Đồng Nai.

Yamaha Town - Địa chỉ  108 Nguyễn Ái Quốc, P.Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Yamaha Tân Thái Bình – Định Quán tại 112 -113 Khu 3, Hiệp Đồng, H. Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

Với nhu cầu thị trường tại Thị xã Long Khánh ngày một tăng cao, cùng với sự phát triển của kinh tế tại Địa phương đã thúc đẩy Khách hàng ngày càng sử dụng phương tiện đi lại một nhiều hơn. Nhận thấy điều đó, Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình đã quyết định đầu tư mở rộng thêm 1 chi nhánh mới tại địa chỉ 902, Hùng Vương, Xuân Hòa, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Đến nay với 2 Cửa hàng tại Thị xã Long Khánh, Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình đã ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và thỏa mãn những nhu cầu cao nhất từ phía Khách hàng.

Yamaha Tân Thái Bình – Long Khánh 2 tại 902, Hùng Vương, Xuân Hòa, Thị xã Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình đến nay đã có 5 chi nhánh có mặt tại hầu hết các địa phương tại Tỉnh Đồng Nai, đã khẳng định một thương hiệu vững chắc trong lòng Khách hàng khi nhắc tới dòng xe Yamaha.

Hệ thống Yamaha Tân Thái Bình sẽ luôn nỗ lực để phấn đấu đáp ứng tất cả sự mong đợi và nhu cầu của Khách hàng dù là nhỏ nhất, để đem đến cho  Khách hàng những sự tin tưởng và ủng hộ để Yamaha Tân Thái Bình ngày càng phát triển.

 

Tin Tức Khác