YAMAHA FREEGO: TRÌNH LÀNG MÀU MỚI, GIÁ KHÔNG ĐỔIFreego sở hữu động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Việc trang bị Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh) giúp khởi động êm và giảm thiểu tiếng ồn. Bên cạnh đó, FreeGo còn được trang bị thêm hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và các tiện ích thiết kế như đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, bánh xe lớn thể thao.

FreeGo phiên bản tiêu chuẩn thay đổi với 2 tông màu Trắng và Đỏ:

FreeGo phiên bản Đặc biệt (FreeGo S) thay đổi với 4 tông màu Trắng, Đỏ, Xám, Xanh đậm

Với những phiên bản màu sắc mới được thiết kế lại phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng, Yamaha tin rằng FreeGo sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thích và ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, Yamaha Motor Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán tất cả các phiên bản của dòng xe FreeGo.

Khách hàng có thể tham khảo và mua xe FreeGo tại các đại lý Yamaha Town trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật các chương trình khuyến mại mới của dòng xe FreeGo, hãy truy cập website hoặc ghé thăm fanpage chính thức của Yamaha Motor Việt Nam nhé.

 

Tin Tức Khác