Cuộc thi tìm kiếm tài năng HÒA BÌNH MINH'S GOT TALENT 2020Vào sáng ngày 27/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Golden Palace ở đường Nguyễn Ái Quốc, Tp Biên Hòa- Đồng Nai đã diễn ra cuộc thi tìm kiếm tài năng Hòa Bình Minh Got Talent năm 2020.

Đến tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng "Hòa Bình Minh's Got Talent" có sự hiện diện của ban giám khảo từ học viện âm nhạc và ban tổ chức của công ty: Ông  bà Huỳnh Thị Tuấn Anh- Trưởng phòng Hành chánh & Nhân sự và bà Mai Thị Thanh Thủy- Trưởng phòng Tài chính Ngân hàng cùng đông đảo các cán bộ, công nhân viên của tập đoàn Hòa Binh Minh văn phòng Miền Nam.

Phát biểu tại chương trình, bà Huỳnh Thị Tuấn Anh - trưởng phòng Nhân sự khối xe máy Hòa Bình Minh hy vọng sân chơi giao lưu tranh tài rằng chương trình giao lưu "Hòa Bình Minh's Got Talent" không chỉ là nơi phát hiện và tôn vinh các tài năng nghệ thuật, mà cuộc thi còn là dịp để các thành viên trong đại gia đình Bình Minh kết nối, giao lưu và làm quen với nhau.

Trong cuộc thi năm nay có 17 tiết mục dự thi của các phòng ban và cửa hàng. Mỗi thí sinh tham gia đều mang đến cho chương trình những tiết mục ấn tượng với màu sắc phong phú. Sau 4 giờ tranh tài, Ban giám khảo đã đưa ra được kết quả cho các hạng mục giải thưởng cho cuộc thi năm nay.

- Danh sách các tiết mục nhận giải:

+ Giải Nhất: Phòng Kế toán với tiết mục: Ngày đá đơm bông

+ Giải Nhì: Hòa Bình Minh 1 với tiết mục: Khúc giao mùa

+ Giải Ba: 

  • Phòng chăm sóc khách hàng với tiết mục: Múa hiện đại
  • Phòng Chăm sóc khách hàng với tiết mục: Khúc hát khai xuân đón lộc
  • Hòa Bình Minh Ninh Thuận với tiết mục: Múa Apsara

+ Giải Khuyến Khích:

  • Hòa Bình Minh 1 với tiết mục: Gánh mẹ
  • Hòa Bình Minh Ninh Thuận với tiết mục: Xuân đẹp làm sao
  • Honda Ôtô Bình Dương với tiết mục: Ngày xuân long phụng sum vầy

 + Giải Ấn Tượng: Honda Ôtô Bình Dương với tiết mục: Thương hiệu vàng Hòa Bình Minh

*Hình ảnh của hội thi:

Tin Tức Khác