KHAI MẠC HỘI THAO HÒA BÌNH MINH 2019Chiều ngày 22/10/2019, Tại Sân bóng đá Hoa Lư, Tập đoàn Hòa Bình Minh VPMN đã tổ chức và khai mạc hội thao nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Tham dự hội thao năm này có sự góp mặt của BGĐ, CB-CNV khu vực Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các VĐV và cổ động viên.

Hội thao năm nay diễn ra với các bộ môn : Xe đạp chậm, Chạy 300m tiếp sức, Kéo co, Trò chơi vận động và đặc biệt không thể thiếu là bộ môn Bóng đá.

Các vận động viên đến từ Honda Ôtô Bình Dương đã cho thấy sức mạnh của việc hàng ngày “Đẩy xe Ôtô ra - vào” của mình bằng việc liên tục vô địch ở các phần thi Xe đạp chậm Nam, Xe đạp chậm Nữ, Chạy 300m tiếp sức đồng đội, Kéo co nam – nữ và trò chơi nhảy bao bố trong phần chơi vận động.

Ngay sau đó đã diễn ra lễ khai mạc bộ môn Bóng đá cũng như trao giải cho các bộ môn khác.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra lượt trận đầu tiên của bộ môn Bóng đá, tham dự giải đấu năm nay có tất cả 16 đội bóng được chia thành 4 bảng đấu, đá theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Tin Tức Khác