HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10


 


 

Sáng ngày 22/10/2019, Tập đoàn Hòa Bình Minh VPMN tổ chức hội thi nấu ăn dành cho CB-CNV, các phòng ban (tại Lô 8A đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai)

Nhân dịp chào mừng 89 năm thành Liên Hiệp Hội Phụ Nữ Việt Nam. Sáng nay, ngày 22/10/2019, Tập đoàn Hòa Bình Minh tổ chức hội thi nấu ăn dành cho CB-CNV, đây cũng là phần thi nằm trong chuỗi hội thi của Tập đoàn nhân ngày 20/10. Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên giao lưu học hỏi với nhau, tạo nên một khối đoàn kết và phát triển.

Chủ đề hội thi nấu ăn năm nay là “Cơm Ngon – Gia Đình Hòa Bình Minh”  dành cho 4 người ăn.

 

 

Thể lệ cuộc thi, mỗi phòng ban/đơn vị sẽ có 2 người tham dự không kể trai hay gái, một người chính và một người hỗ trợ thi. Với mức chi tiêu tối đa là 300.000 đồng/đội, để nấu một bữa ăn gia đình dành cho 4 người ăn. Các vật dụng, nguyên liệu, thực phẩm nấu ăn các đội thi sẽ tự chuẩn bị và được phép sơ chế trước.

Đến tham dự cuộc thi sáng nay có sự góp mặt của 11 đội thi đến từ Đồng Nai và Bình Dương và các phòng ban của Văn phòng Miền Nam.

 

 

Kết thúc cuộc thi đã có 6 giải được trao dành cho các đội,

Giải nhất : Đội Sum Vầy (P. Tài Chính - Ngân Hàng)

Giải nhì : Đội Về nhà đi con (P. Chăm Sóc Khách Hàng)

02 Giải ba : Đội Rau Sạch (P. Hành Chính Nhân Sự) và Cơm Nhà (P. Thu Mua)

03 Giải khuyến khích :  Tinh Hoa Món Việt (P.MKT & KD), HBD (Honda Ôtô Bình Dương) và đội Hương Rừng Vị Biển (Công Thành 4)

 

Tin Tức Khác